QUYỀN LỢI

 1. Được nhận Cúp Sao Khuê và Giấy chứng nhận Giải thưởng trong buổi Lễ Vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê
 2. Được quyền khai thác thương mại biểu trưng Sao Khuê đi cùng sản phẩm, dịch vụ (SP, DV) được công nhận Giải thưởng trong các hoạt động kinh doanh, tiếp thị.
 3. Được quyền mang logo Sao Khuê trong giao diện, tài liệu giới thiệu và/hoặc trên bao bì sản phẩm, dịch vụ.
 4. Được tham gia và thụ hưởng các lợi ích từ Chương trình truyền thông Sao Khuê. Đây là chương trình quảng bá thiết kế riêng cho các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Giải thưởng Sao Khuê, với các hoạt động liên tục trong năm gồm:
  • Được tổ chức ghi hình, phỏng vấn cho phóng sự giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ Sao Khuê và được phát trên sóng truyền hình.
  • Được giới thiệu trên chuyên mục “Sao Khuê toả sáng” của trang giaithuongsaokhue.vn.
  • Được giới thiệu trên kênh Youtube của VINASA tại https://www.youtube.com/@VINASA2002
  • Có 01 bài PR giới thiệu trên website VINASA tại địa chỉ: vinasa.org.vn.
  • Có 01 bài PR giới thiệu, quảng bá hình ảnh trên tạp chí điện tử Nhịp Sống Số http://www.nss.vn,
  • Có 01 bài PR giới thiệu trên trang web chính thức của Chương trình: giaithuongsaokhue.vn
  • Được giới thiệu miễn phí và gắn logo Giải thưởng Sao Khuê trên trang Danh bạ CNTT Việt Nam: danhbaict.vn, cổng thông tin giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT trong 1 năm. (Doanh nghiệp chủ động đưa thông tin trên cổng thông tin)
  • Được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi đăng ký dịch vụ kết nối hợp tác giao thương trên trang www.onlinematching.biz.
 5. Được VINASA gửi thư giới thiệu đến trên 5000 cơ quan, sở, bộ, ban ngành, lãnh đạo các tỉnh, thành phố, tổng công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam.
 6. Được ưu tiên, ưu đãi đặc biệt khi tham gia phát biểu, triển lãm, kết nối hợp tác giao thương tại các sự kiện lớn của ngành do VINASA tổ chức suốt trong năm.
 7. Các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt Giải thưởng Sao Khuê sẽ được ưu tiên giảm giá khi tham gia các chương trình, sự kiện của VINASA trong suốt năm: phát biểu, triển lãm, kết nối cung cầu (trực tiếp và trực tuyến).
 8. Các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt Giải thưởng Sao Khuê sẽ được tham gia phát biểu, kết nối hợp tác trong chuỗi các Hội thảo chuyên đề (gồm cả sự kiện trực tiếp và trực tuyến) giới thiệu các giải pháp Sao Khuê đến đối tác tiềm năng với chi phí đặc biệt ưu đãi.
 9. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Giải thưởng Sao Khuê nếu có nguyện vọng sẽ được VINASA ưu tiên xem xét đề cử tham gia Giải thưởng APICTA 2024. Thông tin về Giải  thưởng APICTA xem tại: http://www.apicta.org/-awards/apictaawards

ĐĂNG KÝ THAM GIA